โซดาซ่า ดูบอล
Menu
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย

วิธีเพลิดเพลินกับอาร์ติโช้ค

อาร์ติโชกมีเนื้อสัมผัสที่แน่นและมีรสขมในสภาพดิบตามธรรมชาติ นั่นต้องขอบคุณ cynarin สารประกอบที่ก่อให้เกิดความขมขื่นของอาร์ติโชก อาร์ติโชกที่ใช้ปรุงอาหารทำให้เนื้อสัมผัสนิ่มลง ทำให้ได้ความรู้สึกของมันฝรั่งต้ม ความขมยังจางหายไปเมื่อปรุงอาหาร แม้ว่าอาร์ติโชกจะดูไม่เหมือนกับผักทั่วไป แต่อย่าให้รูปลักษณ์ของมันทำให้คุณกลัว หัวใจอาติโช๊คกระป๋อง ขวดโหล หรือแช่แข็งนั้นง่ายต่อการนำไปใช้ในทุกสิ่งตั้งแต่การจุ่มไปจนถึงหม้อตุ๋น พาสต้า และซุป การปรุง อาติโช๊ค ทั้งตัวก็ไม่ซับซ้อนเช่นกัน เพลิดเพลินกับการต้มนึ่งอบ ย่าง ตุ๋น ย่างยัดไส้ หรือทำในหม้ออัดแรงดัน อาร์ติโชกยังจับคู่กับผักโขมได้อย่างยอดเยี่ยม มังสวิรัติผักโขม-อาร์ติโชค Dipเป็นสิ่งที่ต้องลอง แต่ซุปครีมอาร์ติโชค ของเราก็เช่นกัน คอลเลก ชันสูตรอาติโช๊คที่เตรียมง่ายของเราสามารถเตรียมอาหารมื้อต่อไปของคุณได้ภายใน 20 นาทีหรือน้อยกว่านั้น

โพสต์โดย : หนอ หนอ เมื่อ 8 ส.ค. 2566 13:25:42 น. อ่าน 134 ตอบ 0

facebook